Địa chỉ: Mỹ Hào

TRƯỜNG MẦM NON BẠCH SAM - PHÁT ĐỘNG SỰ ỦNG HỘ CỦA CÁC BẬC PHỤ HUYNH

PHÁT ĐỘNG PHỤ HUYNH ỦNG HỘ CÁC LOẠI CÂY CẢNH NHẰM TẠO MÔI TRƯỜNG XANH - SẠCH - ĐẸP

Hưởng ứng đợt phát động các phong trào thi đua của trường dịp cuối tháng 10, đầu tháng 11 vừa qua, cán bộ và giáo viên Trường Mầm non Bạch Sam đã kết hợp cùng với Ban liên lạc hội cha mẹ các cháu phát động cuộc vận động các bậc phụ huynh ủng hộ các loại cây cảnh nhằm tạo môi trường thân thiện, xanh, sạch, đẹp; đồng thời giúp trẻ có được các hoạt động trải nghiệm vui vẻ, bổ ích.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động chăm sóc cây của các bé Trường Mầm non Bạch Sam:

Các bé rất hào hứng tham gia hoạt động chăm sóc cây trong sân trường

Được sự ủng hộ của tất cả các bậc phụ huynh, sân trường đã có rất nhiều các cây cảnh đẹp, có giá trị. Các bé cũng rất hào hứng đi tham quan cũng như được tự tay chăm sóc cây của mình. Ngoài ra, các cô cũng rất nhiệt tình chăm sóc, tỉa cây, tưới nước và trồng vào chậu.

Trên đây là một số hình ảnh các bé chăm sóc cây. Hy vọng các bé sẽ có những buổi trải nghiệm vui vẻ hơn, ý nghĩa hơn trong những ngày tới.