Địa chỉ: Mỹ Hào

TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG VÀ XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC

Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường và xây dựng môi trường giáo dục của trường Mầm non Bạch Sam

Chiều ngày 12/11/2019, tại phòng hội đồng trường Mầm non Bạch Sam, tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường Mầm non Bạch Sam đã tổ chức tổng kết, rút kinh nghiệm và trao giải cho các giáo viên có các tiết dạy hay, xây dựng môi trường thân thiện trong đợt hội học hội giảng chào mừng 20/11 năm nay.

Qua hội thi cho thấy, giáo viên trường Mầm non Bạch Sam đã có rất nhiều ý tưởng sáng tạo trong việc xây dựng các hoạt động cho trẻ trải nghiệm. Giáo viên có sự đổi mới rõ nét về phương pháp hướng dẫn, có nhiều điểm nhấn bất ngờ, thu hút sự chú ý của trẻ. Các tình huống giáo viên xây dựng rất gần gũi, đúng thực tế; cách xử lý thân thiện, dễ hiểu. Môi trường giáo dục đẹp, gần gũi, thân thiện và có nhiều sáng tạo.

Dưới đây là một số tiết dạy của các giáo viên trường Mầm non Bạch Sam trong đợt hội giảng vừa qua:

Các bé lớp 2A1 với hoạt động TDKN Chạy theo hướng thẳng và trò chơi Ai nhanh hơn

Cô giáo Phạm Thị Hưng với tạo hình bác nông dân trong hoạt động Chọn hoa màu đỏ, hoa màu xanh
Cô giáo Phạm Thanh Thủy và trẻ của lớp 5A3
Các bé lớp 4A3 với tạo hình các chú bộ đội tý hon trước giờ hội giảng

Kết quả của cuộc thi như sau:
+ Kết quả thi giáo viên dạy giỏi:
- Giải nhất: cô Đỗ Thị Kiều Oanh - giáo viên nhà trẻ 2A1:

- Giải nhì: cô Phạm Thị Gấm - giáo viên lớp 4A2:

- Đồng giải ba: cô Dư Thị Huyền - giáo viên lớp 5A2 và cô Nguyễn Thị Hoa Mai - giáo viên lớp 5A1:

- và 10 giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp trường.

+ Kết quả cuộc thi xây dựng môi trường:
- 12 giáo viên đạt giải A.

- 7 giáo viên đạt giải B