Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Mỹ Hào

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN CỦA TRƯỜNG MẦM NON BẠCH SAM

Hôm nay, ngày 18 tháng 3 năm 2019, sau giờ tan lớp, các giáo viên của Trường Mầm non Bạch Sam đã cùng Ban giám hiệu sinh hoạt chuyên môn theo định kỳ hàng tháng.

17h chiều nay, sau giờ tan lớp, Ban giám hiệu nhà trường cùng các giáo viên của các tổ đã cùng về khu trung tâm để họp chuyên môn hàng tháng và tham dự chuyên đề "Thảo luận về đổi mới phương pháp tổ chức hoạt động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm"

Về chuyên đề "Thảo luận về đổi mới phương pháp tổ chức hoạt động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm", các giáo viên đã được nghe đồng chí Dư Thị Kim Anh chia sẻ kinh nghiệm về việc xây dựng các tiết dạy đổi mới giúp trẻ trong lớp của đồng chí hứng thú, tích cực tham gia học tập và đạt kết quả cao.

Đồng chí Dư Thị Kim Anh đang chia sẻ kinh nghiệm

Nội dung chuyên đề gồm 3 phần:

- Phần 1: các tổ làm bài thực hành về công tác giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

- Phần 2: Thảo luận và đưa ra các ý kiến

- Phần 3: Giáo viên được tham khảo một số bài soạn có tính đổi mới, áp dụng phương pháp lấy trẻ làm trung tâm.

Ban giám hiệu nhà trường cùng giáo viên tham dự chuyên đề
Trong cuộc họp, các giáo viên rất hăng hái thảo luận cũng như chia sẻ kinh nghiệm của bản thân với đồng nghiệp. Sau cuộc họp chuyên môn và chuyên đề "Thảo luận về đổi mới phương pháp tổ chức hoạt động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm", các giáo  đúc rút cho bản thân nhiều kinh nghiệm hơn về việc tổ chức hoạt động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Hi vọng, sau cuộc họp này, các giáo viên sẽ có nhiều tiết dạy đổi mới, tích cực và trẻ hứng thú hơn trong mỗi giờ học.