Địa chỉ: Mỹ Hào

Đêm hội trăng rằm – Tết Trung thu 2023 Trường Mầm non Bạch Sam

Trường Mầm non Bạch Sam tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2023 vào tối ngày 13 tháng 8 âm lịch, về dự với Đêm hội trăng rằm có đồng chí Đào Trường Giang, Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng uỷ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, các đồng chí Trưởng các ngành, đoàn thể phường, Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố, các bậc phụ huynh, cán bộ, nhân viên, giáo viên trường Mầm non và đông đảo các bậc phụ huynh....

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của cô và trẻ đón chào ngày Tết Trung thu, được sự quan tâm và tạo điều kiện của Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ phường cùng với sự góp sức của các bậc phụ huynh, Trường Mầm non đã tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng với mong muốn tạo nên một không gian vui tươi, đầy màu sắc và ý nghĩa cho các cháu.

Thật vinh dự và vui mừng cho cô và cháu trường Mầm non Bạch Sam được chào đón các vị đại biểu về dự và tặng quà cho các cháu.

Đồng chí Đào Trường Giang, Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường tặng quà cho các cháu trường Mầm non

Đồng chí Phạm Anh Tuấn, Chủ tịch UBMTTQ phường tặng quà các cháu trường Mầm non

Đồng chí Cao Minh Nghĩa, Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, đại diện cho các tổ dân phố trên địa bàn tặng quà cho các cháu

Bà Nguyễn Thị Nhàn, đại diện hội phụ huynh trường Mầm non tặng quà cho các cháu